FUDESO cấp chứng nhận phân phối độc quyền cho PureCare Myanmar Co., Ltd trong phạm vi thị trường Myanmar

Sau một thời gian tìm hiểu về công ty, cách thức hoạt động cũng như năng lực kỹ thuật, Fudeso nhận thấy các nỗ lực và tiềm năng to lớn của công ty Pure Care cũng như thị trường Myanmar đối với các sản phẩm Johkasou. Ngày 19 tháng 06 năm 2023, Fudeso chứng nhận PureCare là nhà phân phối độc quyền của Fudeso trong thị trường Myanmar. Trên cơ sở đó, hai bên cùng nỗ lực thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình trong việc hỗ trợ lẫn nhau về kỹ thuật và thương mại.
Trụ sở chính của Pure Care tại Số 6/3, Đường liền kề 57 và 58, Đường 39, Phường YE MON TAUNG, PHỐ MAHA AUNG MYAE, Thành phố Mandalay, MYANMARVăn phòng của Pure Care tại thủ đô Yangon

 

Nhằm quảng bá thường hiệu và giới thiệu sản phẩm dến nhiều người dân Myanmar hơn nữa, đặc biệt là đến các vị lãnh đạo tại đất nước mình, công ty Pure Care đã mở gian hàng "Fudeso Johkasou" tại buổi triễn lãm ở thủ đô Naypyidaw. Tại đây các mô hình và banner đã được chuẩn bị một cách công phu và cẩn thận.


Banner và logo của cả hai công ty được đầu tư kỹ lưỡng và cẩn thậnCatalogue và quà lưu niệm có logo của hai công ty

Phía Việt Nam, Fudeso đã dần cho ra mắt các thiết kế riêng đối với thị trường Myanmar như: bộ Johkasou 1.5m3 và 3m3 dùng cho hộ gia đình, bộ Johkasou chiều cao phù hợp với container,... Đồng thời FUDESO cũng đang liên tục cải thiện quá trình xin thủ tục xuất khẩu và chứng nhận quốc tế.Chứng chỉ chất lượng ISO 9001:2015 quốc tế của Fudeso

Thành quả đạt được ghi nhận ngay trong năm 2023 với các đơn hàng xuất khẩu đầu tiên. Hy vọng các sản phẩm Johkasou sản xuất bởi Fudeso và nhập khẩu - lắp đặt bới Pure Care sẽ thực hiện tốt sứ mệnh của mình trên đất nước Myanmar.