Quá trình hình thành và phát triển

        

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN TƯƠNG LAI
 

Tên giao dịch: FUDESO.
Mã số thuế: 0104058614.
Đăng ký kinh doanh: Giấy phép đăng ký kinh doanh số 0104058614, do sở kế hoạch đầu tư TP.Hà Nội cấp ngày 16 tháng 07 năm 2009.
Địa chỉ: Số 187, đường Hoàng Văn Thái, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
Văn phòng đại diện: C26 - TT8 - Khu đô thị Văn Quán, Phường Văn Quán, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

Điện thoại: (+0084) 2432.063.222                      Fax: (+0084) 2432.063.222
Website: http://johkasou.vn                             Email:  info@johkasou.vn
Người đại điện: Ông NGUYỄN TUẤN ANH. Chức vụ: Giám đốc.

 

Tiền thân của Công ty chúng tôi là Công ty TNHH Đầu tư Quốc tế Hướng Dương Việt Nam, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động ngày 16 tháng 07 năm 2009. Sau gần 7 năm đi vào hoạt động, để phù hợp hơn với quy mô phát triển của đất nước trong lĩnh vực Xây dựng và Bảo vệ môi trường. Công ty đã chính thức chuyển đổi từ loại hình Công ty Trách nhiệm hữu hạn sang Công ty Cổ phần với tên tiếng việt là CÔNG TY CỔ PHẦN  GIẢI PHÁP PHÁT TRIỂN  TƯƠNG LAI (Viết  tắt Fudeso).
 

quá trình hình thành và phát triển Fudeso


Được tiếp cận với Johkasou từ các đối tác Nhật Bản, đội ngũ kỹ thuật Công ty Fudeso đã không ngừng nghiên cứu áp dụng và cải tiến phù hợp trong điều kiện thực tế tại Việt Nam. Đồng thời xây dựng chuẩn công nghệ Johkasou Fudeso theo chuẩn Johkasou Nhật Bản có bổ sung các quy định xả thải của Việt Nam, đảm bảo mức giá thành hợp lý nhất. Tháng 12 năm 2012, Fudeso đã cho ra đời những sản phẩm Johkasou đầu tiên, sản xuất tại Việt Nam, có hiệu quả xử lý và độ ổn định tương đương các sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Hệ thống này lắp đặt thử nghiệm ở sân Golf Sacom Tuyền Lâm – Đà Lạt, đến nay vẫn đang hoạt động rất tốt, mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư.

 

Tháng 6 năm 2014, Fudeso và Hưng Đại Long đã hợp tác thành công sản xuất bồn Composite FRP Johkasou theo tiêu chuẩn thiết kế Composite của Trung tâm nghiên cứu xây dựng Nhật Bản. Việc hợp tác này giúp Công ty Fudeso đưa ra được những sản phẩm có tùy chọn lên tới trên 90% thiết bị trong Johkasou có nguồn gốc từ Nhật Bản,  mang lại sử ổn định, tính thẩm mỹ và hiệu quả cao, đáp ứng yêu cầu của cả những chủ đầu tư khó tính nhất.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với nhiều đơn vị, đối tác để tạo ra những sản phẩm chất lượng ngày một tốt hơn, mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng.

Lấy phương châm "Vững nền tảng, sáng tương lai". Công ty chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu cung cấp cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong lĩnh vực tư vấn, thi công chuyển giao công nghệ xử lý môi trường nhằm giúp các doanh nghiệp nâng cao hiệu suất công việc đồng thời đảm bảo sự phát triển ổn định, lâu dài. Ngoài việc cung cấp những dịch vụ phù hợp với từng đối tác khách hàng, chúng tôi còn sẵn sàng tư vấn, lập phương án xử lý, bảo vệ môi trường miễn phí giúp cho các doanh nghiệp triển khai công việc một cách đồng bộ, hiệu quả cao với chi phí hợp lý nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động, thực hiện nhiều dự án cho các doanh nghiệp, tổ chức trên phạm vi cả nước trong lĩnh vực môi trường, chúng tôi tin tưởng sẽ cung cấp những dịch vụ tốt nhất, hiệu quả nhất đáp ứng được mọi yêu cầu của Quý công ty.