4 LÝ DO CHỌN FUDESO THIẾT KẾ VẬN HÀNH HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI


 

4 LÝ DO CHỌN FUDESO THIẾT KẾ VẬN HÀNH HỆ THỐNG
        XỬ LÝ NƯỚC THẢI


Để có một hệ thống xử lý nước thải:
-  Tiết kiệm chi phí.
- Xả thải đạt chuẩn. 
- Hệ thống kéo dài tuổi thọ.
==> Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn có nhu cầu thiết kế, lắp đặt hệ thống xử lý nước thải.


 4 lý do nên chọn Fudeso thiết kế vận hành trạm xử lý nước thải

 

Với đội ngũ là các kĩ sư có chuyên môn kĩ thuật cao, thêm vào đó với nhiều năm kinh nghiệm trong việc lắp đặt, thi công, thiết kế, vận hành, giám sát các công trình xử lý nước thải. Quý doanh nghiệp có thể yên tâm trong việc lựa chọn chúng tôi làm đối tác.
 

Johkasou fudeso


 Fudeso chuyên thiết kế vận hành hệ thống xử lý nước thải nhờ áp dụng các công nghệ sau:

– Xử lý nước thải sinh hoạt, khu đô thị, chung cư, nhà hàng, khách sạn, trường học,… với công nghệ Johkasou MBR, Johkasou MBBR.

– Hệ thống xử lý nước thải bệnh viện với công nghệ Aerotank.

– Xử lý nước thải nhà máy, khu công nghiệp tập trung với các công nghệ hiện đại.
Quý khách hàng có thể xem các công nghệ xử lý nước thải mà Fudeso chúng tôi áp dụng cụ thể 
Các công nghệ xử lý nước thải theo chuẩn Johkasou của Nhật Bản.

4 lý do lựa chọn Fudeso:

– CHẤT LƯỢNG: Fudeso áp dụng công nghệ xử lý nước thải hàng đầu Johkasou của Nhật Bản, khẳng định chất lượng trên từng công trình. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất cho chúng tôi.
– THỜI GIAN: Fudeso sẽ thiết kế lắp đặt hệ thống sao cho việc vận hành dễ dàng đáp ứng kịp thời tiến độ mà Quý doanh nghiệp đề ra. 
 TIẾT KIỆM: Fudeso luôn là sự lựa chọn đúng đắn bởi chúng tôi cam kết sẽ cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ nhất mà vẫn đảm bảo chất lượng công trình.
– UY TÍN: Fudeso chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trong ngành xử lý nước thải, đã từng thi công thiết kế rất nhiều dự án đạt chuẩn Johkasou của Nhật Bản và luôn có phương châm " Uy tín là thước đo sự thành công''. Chúng tôi cũng vậy, luôn đảm bảo hệ thống của quý doanh nghiệp đạt chất lượng, hiệu quả cao nhất. Mỗi hệ thống chúng tôi thiết kế luôn kèm theo gói dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí trong vòng 12 tháng để đảm bảo không gặp sự cố gì làm cho quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp bị gián đoạn.

Quý khách hàng xem thêm các công trình dự án mà Fudeso thực hiện : Các công trình dự án thiết kế thi công hệ thống xử lý nước thải tiêu biểu.

Đối tác của chúng tôi chủ yếu là các chủ đầu tư đến từ Nhật Bản, nhờ áp dụng chuẩn xử lý nước thải Johkasou của Nhật có bổ sung các tiêu chuẩn xả thải cho phù hợp với nhu cầu thực tế tại Việt Nam.


Johkasou Fudeso


Tại sao chúng tôi lại áp dụng tiêu chuẩn Johkasou:
 - Hệ thống gọn nhẹ, độ bền cao, sử dụng an toàn - theo tiêu chuẩn Nhật Bản,
- Thể tích của hệ thống Johkasou chỉ bằng 70% thể tích của bể tự hoại  cho cho cùng số người sử dụng.

- Vị trí lắp đặt: bên ngoài toà nhà hoặc trong gara xe, được chôn ngầm dưới đất, không tốn về diện tích.
-  Lắp đặt dễ dàng, thời gian lắp đặt ngắn.
- Bùn lắng được thu gom triệt để.
- Chi phí xây dựng phù hợp.

- Nước đầu ra đảm bảo đạt tiêu chuẩn Nhật Bản – Cao hơn  tiêu chuẩn TCVN 6772-2000 và QCVN 14/2008/BTNMT nhờ áp dụng tiêu chuẩn Johkasou.

Fudeso đã từng bước tạo được niềm tin với đông đảo các doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Hiện tại chúng tôi đã và đang là nhà cung cấp thường xuyên hệ thống xử lý nước thải cho các nhà thầu uy tín tại Việt Nam như: Nakano, Tonets, Centec, Thang Tien, Syngenta, Sanyo... Chúng tôi rất vui lòng được hợp tác để góp phần vào sự phát triển không ngừng và hi vọng nhận được sự tin tưởng, ủng hộ của Qúy công ty. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui lớn nhất của Fudeso.

 Hân hạnh được phục vụ quý khách!