CUNG CẤP TỦ ĐIỆN ĐIỀU KHIỂN HỆ THỐNG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG TY TNHH ULTIMATE BIOTECH (CANADA) INC

 

THIẾT KẾ CUNG CẤP THIẾT BỊ, THI CÔNG LẮP ĐẶT VÀ HƯỚNG DẪN VẬN HÀNH TỦ ĐIỀU KHIỂN SỬ DỤNG CHO TRẠM XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG TY TNHH ULTIMATE BIOTECH ( CANADA ) INC.


 Chủ đầu tư:  CÔNG TY TNHH ULTIMATE BIOTECH ( CANADA ) INC.
Thời gian thực hiện: từ tháng 10/03/2017
Công ty CP Giải Pháp Phát triển Tương Lai là một trong nhà cung cấp hệ thống xử lý nước thải cho các nhà máy xí nghiệp, bệnh viện. Hơn 5 năm qua đã có rất nhiều dự án khẳng định thương hiệu và tên tuổi của chúng tôi. Ngoài ra Fudeso còn cung cấp trọn gói các thiết bị cho tủ điều khiển, cũng như thi công lắp đặt, hướng dẫn vận hành và bảo trì bảo dưỡng tủ điều khiển trong hệ thống xử lý.
 Cung cấp trọn gọi từ thiết kế, cung cấp thiết bị, thi công lắp đặt và hướng dẫn vận hành tủ điện điều khiển cho trạm xử lý nước thải. Tính toán thiết kế sơ đồ điều khiển, sơ đồ động lực, sơ đồ lắp ráp và lựa chọn công suất thiết bị phù hợp. Thiết bị sử dụng trong tủ điều khiển đảm bảo đủ công suất, chức năng cho từng đối tượng điều khiển. Tủ điều khiển hoạt động ổn định, liên tục trong quá trình vận hành trạm xử lý. Dễ dàng thao tác, vận hành thông qua các biểu tượng hoặc các nút điều khiển trên vỏ tủ. Các thiết bị sử dụng cho tủ điều khiển phải mới 100%, có nguồn gốc xuất xử rõ ràng. Sau khi nghiệm thu, chạy thử và đạt yêu cầu, Fudeso có trách nhiệm bảo hành tủ điện trong vòng 12 tháng. Trong thời gian bảo hành nếu gặp sự cố và hỏng hóc thiết bị do lỗi của Fudeso, Fudeso chịu trách nhiệm hoàn toàn, đảm bảo cho tủ điều khiển hoạt động liên tục và ổn định.
 Hình ảnh minh họa :


 


 

hệ thống xử lý nước thảitủ điều khiển fudeso


Lắp đặt tủ điện